K.M.P.T-shoemaker hay KEMPT là một nhãn hiệu thuộc QUACH studio và đã được bảo hộ logo và đăng ký nhãn hiệu sản phẩm .

QUACH studio là ai ?

QUACH studio là đứa con tinh thần của anh Quách . Sau khi đã làm việc và cống hiến hơn 25 năm cho một những công ty sản xuất giày da hàng đầu tại Việt Nam và Nhật Bản , đầu năm 2022 anh Quach rời công ty để tìm hướng đi riêng cho bản thân .

Trong quá trình làm việc trong ngành giày da , Quach được nhiều sự tin cậy từ các hãng da nổi tiếng từ Châu Âu , Châu Mỹ , Nhật Bản , các hãng da từ Trung Á và có nhiều hãng nhã ý muốn Quach làm nhà phân phối da độc quyền tại thị trường Việt Nam.

Sau nhiều sự cân nhắc , tháng 06/2022 QUACH studio ra đời với rất nhiều ý tưởng nhằm phục vụ , kết nối cũng như nâng tầm chất lượng giày da made in Vietnam ngang bằng các nước Châu Âu , Nhật Bản , Anh Quốc và phải đứng đầu so với các nước trong khu vực Asian .

  1. Lĩnh vực nhà phân phối da mặt chất lượng thế giới

Nhà phân phối da D’ Annonay – nhà thuộc da số 1 tại Pháp thuộc tập đoàn Hermes của Pháp .

Nhà phân phối da đế ( sole bend) cho hãng CMC Gruppo Conciario International S.p.a của Ý , một hãng thuộc da lớn số 1 tại vùng Toscany Italy , cung cấp hơn 70% da đế cho các hãng nổi tiếng như Prada , Gucci , LV …

2. Lĩnh vực gia công sản xuất ( OEM) và thiết kế 

Hầu hết các nhãn hiệu , các chủ shop luôn luôn gặp vấn đề về chất lượng , thời gian giao hàng ,vấn đề tài chính hoặc giao hàng không đúng chất liệu hay đúng phẩm chất như giao kèo hợp đồng khi làm trực tiếp với bên sản xuất . Thực sự kiến thức về chất liệu , cấu trúc hay last ( phôm) cần phải được trải nghiệm trong thực tế sản xuất trong rất nhiều năm mới có thể hiểu được , bề ngoài của sản phẩm thường được cho thang điểm 3/10 và 7/10 điểm nằm bên trong sản phẩm đó .

Khi bán sản phẩm cho khách hàng , bạn chỉ thực hiện được 3/10 nhiệm vụ , 7/10 còn lại là bảo hàng , bảo trì , các dịch vụ sau bán hàng . Sản phẩm bên trong không tốt sẽ bị đánh đổi rất lớn , có khi cả 1 lô hàng lớn .

QUACH studio có khả năng kiểm soát nguyên liệu đầu vào , kiểm soát qua trình sản xuất , đảm bảo uy tín về tài chính , kiểm soát chất lượng , kiểm phẩm từng đôi một cho khách hàng . Bạn có thể đặt hàng qua QUACH studio mắc hơn một chút nhưng tỷ lệ rủi ro là zero .

QUACH studio cũng sẽ tư vấn cho bạn các loại last phù hợp với chân người Việt hay người Châu Âu , tư vấn dùng các chất liệu phù hợp, cấu trúc giày.. cho từng mức giá với sự cạnh tranh rất cao .

3. K.M.P.T 

Ngoài lĩnh vực cung cấp da , nguyên liệu cho ngành da giày và nhận gia công OEM , QUACH cũng phát triển nhãn hiệu riêng . 

Các sản phẩm ví da , belts , túi xách của K.M.P.T được chế tác bằng tay bởi những đôi tay khéo léo của người thợ Việt và tất cả được dùng da Vachetta Italia một loại da được thuộc bằng thảo mộc , phù hợp tất cả người sử dụng ngay cả người bị kích ứng với hoá chất có trong da thuộc chrome .

Với tiêu chí là bán giá trị thực , KMPT có giá rất hợp lý và phù hợp với tất cả mọi người muốn tiếp cận các sản phẩm da cao cấp made in Vietnam .

Hiện các sản phẩm đang đăng bán tại shopee : https://shopee.vn/qlt1975

Các sản phẩm giày da của K.M.P.T được chế tác bằng các cấu trúc cổ điển của Anh Quốc từ hàng thế kỉ kết hợp các loại da nổi tiếng như Annonay , CMC , Vachetta …mà Quach studio đang phân phối sẽ mang lại những sản phẩm cao cấp ngang bằng các sản phẩm các nhãn hiệu tại Châu Âu có giá gần 1.000 đôla nhưng KMPT sẽ bán giá trị thực của sản phẩm cho khách hàng Việt Nam và thế giới với giá chỉ bằng 1/3 .

Tất cả sản phẩm của KMPT được QUACH studio kiểm phẩm từng đôi một và bảo hành trọn đời .

Các sản phẩm tiêu biểu :

Các công đoạn sản xuất bằng tay để tạo ra một đôi giày handmade KMPT

Các cấu trúc cơ bản của KMPT

Goodyear welted & blake construction

Norwegian construction